สถานที่ปีนเขาของผู้ชอบความท้าทาย กับ URBAN PLAYGROUND CLIMBING

สถานที่ปีนเขาของเหล่าผู้ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย กับ URBAN PLAYGROUND CLIMBING

URBAN PLAYGROUND CLIMBING สถานที่ปีนเขา อีกรูปแบบหนึ่งของกีฬา EXTREME ที่ท้าทายขีดความสามารถ ในการปีนป่าย สมาธิ และ พละกำลัง ความปลอดภัยขั้นสูงที่ทาง URBAN PLAYGROUND CLIMBING ได้จัดเตรียมไว้เป็นอย่างดี รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ทางURBAN PLAYGROUND CLIMBING จะเริ่มสอนให้ตั้งแต่ผู้ไม่เคยเล่น จนสามารถเล่นได้ หรือจะจ้าง PARTNER มาช่วยเราเป็นการส่วนตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน 

สถานที่ปีนเขา เอาใจทุกวัย URBAN PLAYGROUND CLIMBING

URBAN PLAYGROUND CLIMBING ตั้งอยู่ 8 ซ.สุขุมวิท 49 /9 กทม. สถานที่ออกกำลังกายเช่น ชั้นเรียนโยคะ, ว่ายน้ำ, สนามเทนนิส, แบดมินตัน แต่ที่โดดเด่น และ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้ลอง การยกหนหน้าผาจำลองมาไว้ใจกลางเมือง กีฬา EXTREME ที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะกีฬาชนิดนี้ เป็นได้ทั้งการออกกำลังกาย ในทุก ๆ สาวนของร่างกาย และ ยังเป็นการฝึกใช้สมาธิอีกด้วย ทางURBAN PLAYGROUND CLIMBING มีการสอนตั้งแต่ผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ปีนเขาอีกด้วย 

ในการปีนเขาครั้งแรกกับทางURBAN PLAYGROUND CLIMBING ควรทำอย่างไร

  • การจ้าง PARTNER ส่วนตัว เป็นวิธีที่ดี และ ง่ายที่สุด PARTNER จะคอยเชฟ และ ดูแลคุณได้อย่างใกล้ชิด แต่คุณต้องสอบถามล่วงหน้าว่ามี PARTNER พร้อมบริการคุณหรือไม่
  • อุปกรณ์ BOULDERING & AUTO BELAY คุณสามารถทดลองปีนก้อนหิน หรือ ปีนเชือก ด้วยอุปกรณ์ AUTO BELAY 
  • หลักสูตรเบื้องต้น สำหรับการปีนเขา การปีนเขาสำหรับมือใหม่ คุณควรเรียนรู้หลักสูตรเบื้องต้น เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ในการเรียนนี้จะเรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นต่อการปีนเขา ในวันปกติจะเรียนตั้งแต่ 14.00 - 19.00 น. และในวันหยุดจะเรียนตั้งแต่ 11.00 – 19.00 น. ในการเรียนแต่ละครั้งเรียนได้สูงสุดไม่เกิน 4 คน และผู้เรียนต้องมาอายุ 14 ปีขึ้นไปอีกด้วย ในการเรียนจะเรียนตั้งแต่ความปลอดภัย ทักษะพื้นฐาน และ การผูกเชือกบนสุด เรียนอุปกรณ์การปีนเขาในร่ม และ เทคนิคต่าง ๆ 
  • สำหรับนักปีนเขาที่มีประสบการณ์ ควรมีการรับรองการผูกเชือกด้านบน และ ใบรับรองการปีนนำ และ ใบรับรองการมัดด้วยตะกั่ว

ราคาสำหรับการเป็นสมาชิกในกีฬาEXTREME ปีนเขา จะมีหลากหลายเช่นกัน จะมีตั้งแต่ 1 เดือน, 3 เดือน, 6 เดือน, และ 1 ปี ซึ่งแต่ละราคาจะแตกต่างกันออกไป ( ทั้งนี้ยังไม่รวมการเช่าอุปกรณ์ และ บทเรียน )

  • แผนรายบุคคล มีทั้งราคาของบุคคลทั่วไป , ยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และ ผู้สูงอายุที่มีอายุมากกว่า 65 ปี
  • แผนครอบครัว ( ทั้งผู้ปกครอง และ เด็ก ) มีราคาของสมาชิกคนแรก , คนที่สอง , และ คนที่3-6 ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และ อายุมากกว่า 65 ปี
  • ราคาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก จะมีทั้งแบบสำหรับวันหยุด และ วันธรรมดา มีราคาของบุคคลทั่วไป และ ราคาเยาวชนที่อายุไม่เกิน 18 ปี และ อายุขัยมากกว่า 65 ปีขึ้นไป

สร้างความยืดหยุ่นของร่างกาย ด้วยกีฬาปีนเขา

URBAN PLAYGROUND CLIMBING สถานที่ปีนเขาจำลอง เอาใจทุกเพศ ทุกวัย ในลิ้มลองความสนุก ตื่นเต้น และ ทดสอบสมรรถภาพร่างกายของตัวคุณเอง กีฬา EXTREME ทีทำให้กล้ามเนื้อของคุณยืดหยุ่นได้ดี แถมต้องใช้สมาธิ ในการคิดคำนวน ว่าควรจับก้อนหินลูกไหน เพื่อไม่ให้ล่วงหล่นพื้น ทาง URBAN PLAYGROUND CLIMBING ได้สอนให้คุณตั้งแต่พื้นฐาน จนไปถึงระดับสูง จึงมั่นใจให้ความปลอดภัยได้ดีเยี่ยม

 

 

บาคาร่าฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา