THAI WAKE PARK สนามกีฬาเวคบอ์รดด้วยพื้นที่กว้างถึง 40 ไร่ 

THAI WAKE PARK สนามกีฬาเวคบอ์รดด้วยพื้นที่กว้างถึง 40 ไร่ 

THAI WAKE PARK เปิดให้บริการสนามกีฬาEXTREME บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 40 ไร่ นอกจากจะเปิดให้บริการที่ลำลูกกาแล้ว ยังเปิดให้บริการแถวรังสิต และ พัทยาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกีฬาเวคบอร์ดสุดมันส์ที่พร้อมให้คุณได้โลดแล่นบนพื้นน้ำอย่างเป็นอิสระ สนามกีฬาเวคบอร์ดที่สร้างขึ้นโดย คุณธนธร รัตนไชย ซึ่งเขาเป็นอดีตแชมป์เวคบอร์ด เขาได้ร่วมมือกับ “เองตระกูล” เจ้าของบริษัท ECS WATER SPORT PARK ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี 

นอกจากเวคบอร์ค ยังมีกีฬาทางน้ำชนิดอื่น ๆ อีกด้วย หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ทางTHAI WAKE PARK มีบึงขนาดเล็ก ให้คุณได้เตรียมตัวขั้นพื้นฐานเอาไว้ให้ได้ลองเล่น โดยมีครูผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำอยู่ตลอด นอกจากนี้เล่นสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายใน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร หรือ WIFI ที่มีให้บริการ และหากคุณอยากอยู่ต่อทางTHAI WAKE PARK มีบริการห้องพักอีกด้วย

เปิดใจไปกับ THAI WAKE PARK ที่สามารถให้คุณโลดแล่นบนพื้นน้ำได้อย่างเป็นอิสระ

THAI WAKE PARK บึงขนาดใหญ่ด้วยเนื้อที่ 40 ไร่ ให้บริการกีฬาเวคบอร์ด กีฬาEXTREME ที่สามารถให้คุณได้โลดแล่นบนพื้นน้ำได้อย่างเป็นอิสระ และ ท้าทาย ด้วยคุณสมบัติ คุณภาพที่ทางTHAI WAKE ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ พื้นที่ ๆ กว้างขวางทางTHAI WAKE PARK จึงเป็นพื้นที่สำหรับการแข่งขันกีฬาเวคบอร์ด เวคบอร์ดแวะเวียนมาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ทางTHAI WAKE PARK ยังเป็นสถานที่ฝึกซ้อมของเหล่านักกีฬาทีมชาติไทยอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ทาง THAI WAKE PARK พัทยา ได้เปิดคอร์ส WAKE SCHOOL BY AUDI ให้ได้เรียนกัน โดยค่าเรียนชั่วโมงละ 600 บาท และ ค่าเรียนแบบแบ่งคอร์ส คอร์สละ 5 ชั่วโมง ราคา 2,700 ซึ่งจะแบ่งการเรียนเป็นคอร์สละ 1-2 ชั่วโมง ( ราคาทั้ง 2 แบบจะไม่รวมค่าเล่น )

  • คอร์สการเรียนขั้น BASIC พื้นฐานเช่นการ หมุนตัวบนคิกเกอร์ การขึ้นบนสไลเดอร์ และการเล่นท่าบนน้ำเบื้องต้น
  • คอร์ส INTERMEDIATE คอร์สเพิ่มสกิลการเล่น เช่นการตีลังกา หมุนตัว หรือปม้กระทั่งการขึ้นสไลเดอร์ขั้นเทพ
  • คอร์ส AIR TRICK ท่าที่ต้องใช้ทักษะทั้งหมด ขั้นBASIC และ INTERMEDIATE เพื่อเพิ่มสกิลเล่นท่าน้ำ เช่นท่า AIR BACKROLL FRONT FILO SBEND 

เวคบอร์ดกีฬาทางน้ำยอดนิยม ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มต้น หรือ มือโปร มีครูฝึกสอนที่เชี่ยวชาญ

THAI WAKE PARK เปิดให้บริการกีฬา EXTREME อย่างเวคบอร์ด กีฬาทางน้ำที่ท้าทาย ตื่นเต้น การโลดแล่นด้วยท่าทางต่าง ๆ เมื่อคุณได้ฝึกฝนจนชำนาญ ทางสนามTHAI WAKE PARK ไม่ได้เปิดให้บริการเฉพาะลำลูกกาเท่านั่น แถวพัทยา และ รังสิต ก็เปิดสนามให้คุณได้ลิ้มลองความแปลกใหม่ด้วยเช่นกัน การเตรียมประหนึ่งไปพักผ่อนริมทะเล ได้เล่นกิจกรมมต่าง แถมยังสะดวก สบาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือ ที่พัก หากคุณมีเพื่อนมาด้วยเขามีบริการ “ WAKE BANK และ HALF PIPE” อีกหนึ่งกีฬาEXTREME ที่คุณสามารถเล่นรอเพื่อนได้เลยนะครับ ได้ว่าเพลิดเพลิน แถมยังได้เพื่อนสไตล์เดียวกันอีกด้วย

 

 

เว็บบอล