กระโดดไร้แรงต้าน เสริมสร้างกิจกรรมในครอบครัวกับ BOUNCE THAILAND

กระโดดไร้แรงต้าน เสริมสร้างกิจกรรมในครอบครัวกับ BOUNCE THAILAND

BOUNCE THAILAND ( THE EMQUARTIER ) ศูนย์รวมแห่งแรงโน้มถ่วง ที่ทำให้คุณมั่นใจ ในการลอยตัวที่ปลอดภัย กิจกรรมที่สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว กีฬาEXTREME แนวกระโดดอย่างอิสระ “BOUNCE” ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดแก่ผู้เล่นสูงสุด ไม่ว่าจะสาธิตการเล่น และ แนะนำการเล่นที่ปลอดภัย เมื่อเล่นได้ชำนาญ การกระโดดที่ใช้ท่วงท่าที่สวยงาม และ ท้าทาย อย่างเป็นอิสระ กีฬา  ที่ทาง BOUNCE THAILAND มีให้คุณได้เลือกหลากหลายเช่น สแลมดังก์ , บิ๊กแบ็ก , ฟรีจัมพ์ปิ้ง , เดอะวอลล์ , X-PARK 

การกระโดดอย่างเป็นอิสระกับ BOUNCE THAILAND

BOUNCE THAILAND ตั้งอยู่ที่ อาคารกลาสควอเทียร์, ดิเอมควอเทียร์ ชั้น4 ถ.สุขุมวิท, กทม กับการกระโดดไร้แรงโน้มถ่วง ซึ่งทาง “BOUNCE” มีกีฬา EXTREME ให้คุณได้ลองสัมผัสการกระโดดที่เป็นอิสระเช่น

 • สแลมดังก์ การกระโดดชู้ตบาส โดยอาศัยสนามแทรมโพลีนในการฝึกกระโดด“บ๊าวซ์” เพื่อการทรงตัวในช่วงแรก จนคุณสามารถพัฒนาให้สูงขึ้น เพื่อ “บ๊าวซ์” 3ครั้ง แล้วชู้ตบาสให้ลงห่วง เมื่อคุณคุ้นชิน จากนั้น ก็สามารถเปลี่ยนท่วงท่าสุดเท่ห์ได้เลย
 • บิ้กแบ็ก โซนของการฝึกซ้อมตีลังกาในอากาศ แทมโพลีนทรงยาว เพื่อช่วยในการวิ่ง กระโดด และ ม้วนตัวตีลังกา พุ่งตัวลงบน “บิ้กแบ็ก” จัดท่าทางให้สวยงาม ประหนึ่งเป็น นักยิมนาสติก
 • จัมพ์ปิ้ง โซนหลักของการ “บ๊าวซ์” ที่มีแทรมโพลีนประกอบกันมากกว่า 30 ผืน คุณจึงสามารถ “บ๊าวซ์” ได้เต็มที่ และ เป็นอิสระสุด ๆ โซนนี้จึงเหมาะกับการฝึกซ้อมทั่วไป
 • เดอะวอลล์ โซนของใช้แทรมโพลีน แล้วฝึกเดิน WALL RUN วิ่งบนกำแพง เรียกได้ว่าเป็นโซนปราบเซียน
 • X-PARK โซนที่ออกแบบให้ผู้เล่นได้เล่นทั้งหมด 9 ด่านเช่น SLOPE WALL , SEA OF PIPES , SPIDER CLIMB , ZIPLINE , DUO STATION , OVER AND UNDER , VAULT RUN ,WEDGE RUN , และ TRAVERSE เป็นกีฬาEXTREME โซนที่ผู้เล่นต้องใช้ทั้งความเร็ว และ ความแข็งแรง 

บัตร และ ราคา ทั้งประเภทคนเดียว ครอบครัวหรือ มากับเพื่อน ราคานี้จะไม่รวมค่าถุงเท้าหนึบอีก 85 บาท ( รอบหน้าคุณสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก )

  บัตร และ ราคา ทั้งประเภทคนเดียว ครอบครัวหรือ มากับเพื่อน ราคานี้จะไม่รวมค่าถุงเท้าหนึบอีก 85 บาท ( รอบหน้าคุณสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก )

  • บัตรจูเนียร์จัมป์เปอร์ ( สำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร )

  วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 200 บาท/ชม. , วันเสาร์ – อาทิตย์ , นักขัตฤกษ์ ราคา 390 บาท/ชม.

  • บัตรนักเรียน ( สำหรับนักเรียน และ นักศึกษา อายุไม่เกิน 22 ปี )

  วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 290 บาท/ชม. , วันเสาร์ – อาทิตย์ , นักขัตฤกษ์ ราคา 390 บาท/ชม.

  • บัตรทั่วไป ( สำหรับผู้เล่นที่มีความสูง 110 เซนติเมตรขึ้นไป )

  วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 390 บาท/ชม  ชั่วโมงถัดไป 250 บาท , วันเสาร์ – อาทิตย์ , นักขัตฤกษ์ ราคา 490 บาท/ชม. ชั่วโมงถัดไป 250 บาท

  • บัตรAWESOME 4 SOME ( สำหรับผู้เล่นเป็นกลุ่ม 4 คน )

  วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 1,100 บาท/ชม. , วันเสาร์ – อาทิตย์ , นักขัตฤกษ์ ราคา 1,500 บาท/ชม.

  • บัตรบ๊าวซ์ฟิต ( แอโรบิคบนแทรมโพลีน )

  วันจันทร์ - พฤหัสบดี

  กิจกรรมครอบครัวแนวใหม่ เอาใจทุกวัย

  BOUNCE THAILAND เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วย การกระโดดไร้แรงต้าน ที่สามารถสร้างความสนุกเพลิดเพลิน อีกทั้งยังเพิ่มทักษะ และ ความแข็งแกร่ง กีฬา EXTREME แนวใหม่ที่สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว กับการกระโดดอย่างเป็นอิสระสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ BOUNCE Thailand (The EmQuartier)

   

   

  เว็บบอลออนไลน์