Brett Rheeder นักปั่นจักรยานเสือภูเขาวัย 29 ปี

Brett Rheederนักปั่นจักรยานเสือภูเขาวัย 29 ปี

Brett Rheeder กลายเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันวงการกีฬายูทาห์ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น หลังขึ้นแท่นคว้าแชมป์ Red Bull Rampage สมัยที่ 2

Brett Rheeder นักปั่นชาวแคนาดาสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมอีกครั้ง

Brett Rheeder

Brett Rheederนักปั่น จักรยานเสือภูเขา ชาวแคนาดาวัย 29 ปี แสดงความก้าวหน้าของวงการกีฬาในยูทาห์ หลังคว้าแชมป์ Red Bull Rampage เป็นสมัยที่ 2 ได้สำเร็จ โดยการแข่งขันครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ภูเขาสูงที่โผล่ขึ้นท่ามกลางทะเลทรายที่เมืองยูทาห์ สหรัฐอเมริกา สำหรับบางคนทั่วไปแล้วเวลามองจะรู้สึกถึงความอันตรายเนื่องจากมีหินแหลมโผล่ออกมาตามซอกตามมุมอย่างมากมาย แต่กลับกันสำหรับ นักปั่น มือโปรเหล่านี้พวกเขามองเห็นถึงความท้าทายครั้งใหม่ที่น่าลอง ซึ่งสถานที่แห่งนี้เคยจัดการแข่งขันมาแล้วกว่า 4 ครั้งในปี 2008, 2010, 2012 และ 2013 โดยแต่ละปีมักจะมีการทำลายสถิติด้วยท่าทางที่แปลกใหม่อยู่ทุกครั้งอาทิเช่น ในปี 2008 Cam Zink นักปั่นชาวอเมริกาได้โชว์การหมุนครอบรอบ 360 องศาได้สำเร็จเป็นคนแรกของรายการ หรือ Kelly McGarry เด็กหนุ่มวัย 17 ปีทำการตีลังกากลับหลังบนหุบเขาที่มีความลึกกว่า 72 ฟุต จนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Rampage ไปครองในปีนั้น มันจึงเป็นอีกหนึ่งรายการยอดนิยมที่เหมาะแก่การสร้างประวัติศาสตร์ให้โลกได้จารึก

Brett Rheederฟอร์มหรูคว้าแชมป์ Red Bull Rampage เป็นสมัยที่ 2 ได้สำเร็จ

Brett Rheederทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่รอบคัดเลือกจนสามารถทะลุผ่านเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ซึ่งในวันก่อนแข่งขันจริงเจ้าตัวได้ทำการฝึกซ้อมอย่างหนักอยู่หลายครั้ง จนแน่ใจแล้วว่าเขาสามารถทำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และเนื่องจากในปี 2019 Rheederพลาดโอกาสลงแข่งขัน rampage bicycle race ส่งผลให้การกลับมาในปีนี้ของเจ้าตัวมีความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นยิ่งขึ้นจนทำเอาเหล่าแฟน ๆ ชื่นชอบไม่น้อยเลย จนถึงวันแข่งตัดสินเขาก็สามารถแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างดี ทำการโชว์แสดงหมุนแบบพลิกตัวด้วยความสูง 48 ฟุต และตามด้วยท่าทางที่ต้องใช้ทักษะขั้นสูงต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการหมุนสองทิศทางไปกลับ หรือ หมุนตีลังแกแบบสุดเฟี้ยว จนในท้ายที่สุดเจ้าตัวก็สามารถทำสำเร็จคว้าแชมป์อันดับที่หนึ่งมาครองอีกสมัยด้วยการทำคะแนนสูงสุด 90.66 แต้ม พร้อมกับรับเหรียญรางวัล Rampage กลับไปฝากครอบครัว

Brett Rheederเปิดใจกับสื่อหลังขึ้นแท่นอันดับหนึ่งรายการ Red Bull Rampage

Brett Rheederหลังจากแข่งขันเสร็จสิ้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ข่าวกีฬาจักรยาน ถึงผลงานอันยอดเยี่ยมในครั้งนี้ว่า “ในปีนี้มันมีหลายสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก และผมก็ไม่แน่ใจว่าในปีหน้าผมจะมีโอกาสกลับมาแข่งขันในรายการนี้อีกหรือไม่ สำหรับผลงานในวันนี้ผมรู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก ผมพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อตนเองไม่ใช่เพื่อเหล่าสปอนเซอร์ทั้งหลาย และผลลัพธ์ที่ได้มันก็ทำให้ผมรู้สึกอยากจะก้าวและพัฒนาฝีมือต่อไปเรื่อย ๆ ไม่แน่ว่าในอนาคตผมอาจจะสามารถคว้าแชมป์ในรายการนี้ก็ได้ ถ้าหากผมมีความพยายามและทักษะที่มากพอเหมือนในวันนี้”

อ่านบทความอื่น ๆ >> สุดลุ้นประชันปีนเขา กีฬาเอ็กซ์ตรีม จาก red bull

สนับสนุนโดย : https://gclubspecial168.com/ บริการเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่มีทั้ง คาสิโนออนไลน์ และการพนันออนไลน์ อื่นๆไว้คอยให้บริการท่านอย่างไม่ติดขัด