WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 Season#1 โครงการสร้างนักกีฬาเจ็ตสกีระดับประเทศ

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 Season#1 ที่สุดแห่งโครงการดี ๆ การแข่งขันสกี ที่มอบโอกาสพิเศษให้กับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา ตามหานักกีฬาระดับประเทศ

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 Season#1 ซีซั่นแรกของโครงการเจ็ตสกีทีมชาติ

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 Season#1

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 โครงการแข่งขันที่จะเปิดโอกาสให้นักแข่งเจ็ตสกีระดับนักศึกษาได้มาโชว์ศักยภาพและฝีไม้ลายมือให้คนทั่วโลกได้เห็นความสามารถการแข่ง โดยเบื้องต้นจะมีการเปิดอบรม การเล่นเจ็ตสกี ไม่ว่าจะในส่วนของด้านทฤษฎีและทางปฏิบัติ ซึ่งจะได้ทีมฝึกสอนระดับทีมชาติเข้ามาช่วยสอนและดูแลตลอดทั้งโครงการ นี่จึงเป็นโครงการที่จะให้น้อง ๆ นักศึกษาได้หาประสบการณ์ โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในระหว่างเดือนเมษายนลากยาวไปจนถึงธันวาคม 2566 คาดว่าจะมีการจัดขึ้นหลายครั้งตลอดทั้งปี

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 ให้ความรู้ทุกด้านอย่างครบถ้วน

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 ได้ประกาศวัตถุประสงค์อย่างชัดเจนไว้ 4 ข้อด้วยกันคือ ต้องการสร้างกระแสให้ความนิยมของกีฬาเจ็ตสกีมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นในหมู่นักศึกษา ทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่ดีต่อนักศึกษาเพื่อจะหันมาเล่น กีฬาสปอร์ตทางน้ำ ได้มากยิ่งขึ้น และหวังให้เกิดนักกีฬาเจ็ตสกีระดับประเทศและระดับโลกเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยโครงการนี้ได้แบ่งภาพรวมออกเป็น 4 ช่วงคือ ช่วงรับสมัครออนไลน์จากชมรมเจ็ตสกีของระดับมหาวิทยาลัยเท่านั้น ต่อมาคือช่วงเรียนรู้ภาคทฤษฎี ในช่วงนี้จะเป็นการให้ความรู้ตั้งแต่เรื่องอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับการขับเจ็ตสกี รวมไปถึงประเภทของเรือ สนามแข่ง กฎกติกาต่าง ๆ และมารยาทสำหรับการแข่งขัน ซึ่งจะมีนักกีฬาเจ็ตสกีระดับโลกมาให้ความรู้ด้วยเช่นกัน

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 เปิดทางโอกาสสู่รายการแข่งขันระดับนานาชาติ

WATERJET UNIVERSITY CHALLENGE 2023 ในช่วงที่ 3 จะเป็นการให้ฝึกภาคปฏิบัติโดยการลงสนามฝึกซ้อม ในช่วงนี้จะถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สำหรับใครที่ได้ไปร่วมกิจกรรม เพราะการได้นักแข่งและผู้มีประสบการณ์มาสอนเทคนิคพิเศษต่าง ๆ จะทำให้คุณไปได้ไกลกว่าคนทั่วไป และในช่วงสุดท้ายคือ เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อให้ได้รับรู้ถึงประสบการณ์ที่แท้จริงจะต้องลงแข่งขันเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการแข่งที่ได้มาตรฐานทุก ๆ อย่างในรายการ WATERJET PRO TOUR สำหรับชิงแชมป์ประเทศ และ WATERJET WORLD CUP ในสำหรับการชิงแชมป์นานาชาติด้วยเช่นกัน คุณสมบัติของคนที่อยากสมัครโครงการดี ๆ แบบนี้ จะต้องมีอายุ 16-25 ปี ไม่จำกัดเพศ กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาและต้องเป็นนักกีฬาในชมรมของมหาวิทยาลัย หวังว่าหลังจบโครงการนี้เราจะได้เห็นนักกีฬาเก่ง ๆ มาสร้างความสำเร็จให้กับประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้น

exporty ข่าวสาร กีฬาเอ็กซ์ตรีม สุดท้าทาย

sportyrelax เว็บไซต์รวมกีฬา ข่าวสารสาระเกี่ยวกับ กีฬารอบโลก

สนับสนุนโดย : sa-game.bet