Extreme E ผลสรุปในการแข่งขัน uruguay natural energy x prix

Extreme E แม้จะเป็นกีฬา แข่งรถ ประเภทใหม่ที่เพิ่งถูกจัดขึ้นเมื่อช่วงต้นปี 2022 แต่กลับได้รับความนิยมอย่างมากจนมีฐานแฟนคลับจากทั่วโลก

Extreme E กีฬาแข่งรถออฟโรดประเภท ev 100 เปอร์เซ็นต์

Extreme E

Extreme Eเป็นอีกหนึ่ง กีฬาท้าทาย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะ การแข่งขันรถออฟโรด ที่รถแต่ละคันนั้นจะต้องได้รับการรับรองจาก FIA ก่อนถึงจะสามารถนำมาลงแข่งได้ ในส่วนของรถจะใช้เป็นประเภท SUV ไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์ที่สามารถเดินทางไปได้ทุกหนแห่งไม่ว่าจะเป็น ทะเลทรายขนาดใหญ่หรือบนแผ่นน้ำแข็งอาร์กติก นอกจากทีมผู้จัดจะคิดค้นการแข่งนี้ขึ้นเพื่อใช้ในการประลองฝีมือของแต่ละทีมแล้ว มันยังสามารถสร้างความตระหนักให้แก่ผู้เข้าชมได้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมของโลกอีกด้วย สำหรับรายการแข่งขันในช่วงสิ้นปีนี้อย่าง uruguay natural energy x prix ก็ได้ทีมน้องใหม่ไฟแรง NEOM McLaren Extreme E ที่สามารถโชว์ผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในช่วงปี 2022 ด้วยคะแนนสะสมสูงสุด ส่งผลให้พวกเขาสามารถขึ้นครองตำแหน่งอันดับที่ 1 ไปชั่วคราว ซึ่งถ้าหากย้อนกลับไปส่องผลงานของพวกเขาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ซาอุดิอาระเบีย ก็จะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งสอง Tanner Foust และ Emma Gilmour มีทักษะต่าง ๆ และแนวโน้มการพัฒนาในทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ExtremeE ส่องผลงานของทีม NEOM McLaren ในช่วงตลอดปี 2022

Extreme Eกับผลงานของทีมน้องใหม่อย่าง NEOM McLaren Extreme Eโดยจุดเริ่มต้นของการเก็บสะสมผลงานของแต่ละรายการคงต้องย้อนกลับไปในการ แข่งรถออฟโรด ที่ซาอุดิอาระเบีย ซึ่งในรอบชิงชนะเลิศพวกเขาทำได้ดีที่สุดเพียงจบอันดับที่ 5 ของตาราง ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเปิดประเดิมสนาม ต่อมา NEOM Island X Prix ที่ซาร์ดิเนียฟอร์มการแข่งของพวกเขาทั้งสองทำได้ไม่ค่อยดีนักหลุดท็อป 10 อันดับแรก ก่อนจะคืนฟอร์มกลับมารั้งอันดับที่ 3 ได้อย่างสมบูรณ์แบบในช่วงเดือนกันยายนรายการเดียวกันนั้นเอง ซึ่งดูเหมือนโชคจะไม่ค่อยเข้าข้างพวกเขาสักเท่าไหร่อีกไม่กี่วันต่อมา ทีม NEOM ถูกบทลงโทษลดระดับจนตกมาอยู่อันดับ 5 ของตาราง จากการทำผิดในเรื่องของการติดตั้งเครื่องยนต์ที่ไม่ตรงตามข้อกำหนด แต่อย่างไรก็ตามรายการแข่งขันสุดท้ายของปี 2022 ที่อุรุกวัย Tanner Foust และ Emma Gilmour ก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่โดดเด่นในการแข่งขันออกมาอย่างชัดเจนด้วยการคว้าตำแหน่งที่ 2 ของรายการมาครองได้สำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาตั้งแต่ในการการแข่งขันชิงแชมป์จนถึงปัจจุบัน

Tanner Foust ให้คำสัมภาษณ์กับสื่อExtreme E หลังขึ้นแท่นอันดับ 2 ที่อุรุกวัย

Tanner Foust ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวExtreme E หลังแสดงฟอร์มการแข่ง off road racing ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในปีนี้ “ตลอดทั้งฤดูกาลในปีนี้มันมีหลายช่วงเวลาที่ยากลำบากโดยเฉพาะในช่วงจุดเริ่มต้น เนื่องจากถ้าคุณไม่สามารถทำผลงานได้ดีในช่วงเริ่มต้น ภายในช่วงก่อนจบรายการพวกคุณจะได้รู้สึกถึงความเหน็บเหนื่อยในการฝึกซ้อมที่หนักหนาเอามาก ๆ นอกจากนี้คุณยังต้องแบกรับความหวังไม่ว่าจะจากครอบครัวหรือทีมงานเบื้องหลังรวมถึงผู้จัดการทีมด้วย ซึ่งมันจะกลายเป็นแรงกดดันอันมหาศาลแต่เมื่อคุณสามารถผ่านมันไปได้ และสามารถทำผลงานออกมาได้อย่างดีคุณก็จะรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก”

จบไปแล้วสำหรับการแข่งขันในฤดูกาล 2022 ของ NHL

อารีน่า โด เกรมิโอ อีกหนึ่งสนามกีฬาที่ดีที่สุดของบราซิล